Nhà

Shenzhen LED World Co.,Ltd

chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê trong nhà giảm giá
chất lượng tốt Màn hình LED cho thuê trong nhà giảm giá
Good quality and competitive price,excellent costumer service from LED World peoples, any problem is timely solved.

—— Sjoerd van Herpen

I just started LED display business this year,thanks for LED World's support.They are very professional and patient !

—— Mr Mahmoud Salamzadeh

I am satisfied with this company,LED World's LED displays and service perfect !

—— Ông Francisco de Miguel

Thank you very much for your help with my case. Your firm did a great job!

—— Bà Serena Crispino

Everyone was friendly and kept me well informed. I was very satisfied with the outcome. It all worked out better than I expected.

—— Mr Chinnasami Ramasamy

Cảm ơn lòng hiếu khách của bạn. Công ty của bạn rất chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ có sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai gần.

—— Gina

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shenzhen LED World Co.,Ltd

1 2 3 4 5 6 7
Shenzhen LED World Co.,Ltd Shenzhen LED World Co.,Ltd Shenzhen LED World Co.,Ltd Shenzhen LED World Co.,Ltd Shenzhen LED World Co.,Ltd Shenzhen LED World Co.,Ltd Shenzhen LED World Co.,Ltd
Công ty appreance Văn phòng Dòng SMT-1 Dây chuyền SMT- 2 Dòng SMT- 3 Máy SMD 3 Screw machine

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Thâm Quyến LED Thế giới
Số nhân viên : 200~400
Doanh thu hàng năm : 15Million-45Million
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giới thiệu :

Công ty TNHH Thế Giới LED Thâm Quyến chuyên sản xuất các sản phẩm hệ thống màn hình LED, được thành lập năm 2009, với vốn đăng ký 30 triệu, diện tích xưởng 9000 m2, văn phòng chi nhánh và đại lý trên khắp Trung Quốc, với khoảng 200 nhân viên.

Nó đã tập trung vào kinh doanh xuất khẩu từ năm 2009, những người chuyên cung cấp các giải pháp của màn hình hiển thị LED, dấu hiệu LED cho thị trường trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm bao gồm màn hình hiển thị LED điểm ảnh nhỏ, màn hình hiển thị LED cho thuê, màn hình LED quảng cáo, đèn LED sân vận động, màn hình bóng LED, màn hình sàn LED, màn hình hiển thị LED sáng tạo và vân vân. Các sản phẩm trên được sử dụng rộng rãi trong các phương tiện quảng cáo, phương tiện công cộng, thể thao, giải trí, quân sự, giao thông và các ngành công nghiệp khác.

LED THẾ GIỚI phụ thuộc vào tuyệt vời xuất sắc R & D kỹ thuật viên, có tay nghề & giàu kinh nghiệm nước ngoài đội ngũ bán hàng, người tuân thủ "khách hàng đầu tiên, chất lượng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên" như nguyên tắc hoạt động, làm cho tương lai của chúng tôi là tốt hơn và tốt hơn từng ngày.

Nhiệt liệt chào đón bạn ghé thăm công ty chúng tôi để đổi mới và giành chiến thắng vinh quang với nhau.

Sự quản lý:

Chúng tôi có đội ngũ quản lý hiệu quả, sáng tạo, hiệu quả cao và nhà máy đã thông qua hệ thống quản lý môi trường ISO 9001001-2004 và ISO 9001001. Nó không có bất kỳ vấn đề chất lượng hàng loạt kể từ khi thành lập. AQSIQ (Cơ quan quản lý chất lượng nhà nước) kiểm tra tại chỗ màn hình LED của chúng tôi trong giai đoạn 2009-2016 và tất cả đồng hồ đã vượt qua kiểm tra. Chứng minh đầy đủ rằng việc sản xuất là theo hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi, và chất lượng sản phẩm ổn định và đáng tin cậy.

Thị trường nước ngoài :

Chất lượng sản phẩm và danh tiếng tốt, sản phẩm của chúng tôi không chỉ bán thành công ở Trung Quốc mà còn được xuất khẩu sang Mỹ, Mexico, Hy Lạp, Tây Ban Nha, Ý, Anh, Uganda, Nigeria, Nga, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Thái Lan, Việt Nam , Brazil, Úc vv hơn 50 quốc gia và khu vực, và đạt được danh tiếng tốt hình thành các khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen LED World Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. David

Tel: 86-755-23071392

Fax: 86-755-23071392

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)